Tuesday, 10 January 2023

bhogi pongal nalvaltukal in tamil language

bhogi pongal nalvaltukal in tamil language, Happy Bhogi tamil wishes images, Bhogi pongal greetings wishes images in tamil, Bhogi pongal quotes in tamil free download, latest bhogi pongal quotes in tamil, new bhogi greetings quotes in tamil.
Best Bogey tamil greetings wishes
உங்களுக்கும், உங்கள் குடும்பத்தினர் அனைவருக்கும் போகி பொங்கல் நல்வாழ்த்துக்கள்

Nice Bogi quotes wallpapers messages in tamil language
பொறாமை, போட்டி மனப்பான்மை, கோவம் இவை அனைத்தையும் விலக்கி, அன்பு, பாசம் போன்ற நற்குணங்கள் மட்டும் சேர்த்து இனிமையாக வாழ போகி திருநாள் வாழ்த்துக்கள்
Happy Bogey greetings wishes in tamil, NIce Bogi quotes wishes in tamil , latest bhogi greetings quotes sms in tamil, new bogi greetings quotes online, 

Beautiful Bogi greetings quotes
பழையனவாம் கோவம், வெறுப்பை களைந்து.. புதியனவாம் அன்பு பாசம் வளர்ப்போம்.. அனைவருக்கும் போகி திருநாள் வாழ்த்துக்கள்
உங்களுக்கும், உங்கள் குடும்பத்தினர் அனைவருக்கும் போகி பொங்கல் நல்வாழ்த்துக்கள் Uṅkaḷukkum, uṅkaḷ kuṭumpattiṉar aṉaivarukkum pōki poṅkal nalvāḻttukkaḷ
Bhogi POngal greetings wishes in tamil free download, Poki greetings wishes images in tamil font free download, bogey tamil wishes images in tamil script, Tamil pongal greetings online bogi pongal quotes messages.

Happy Bhogi wishes sms whatsapp status in tamil language
 Paḻaiyaṉavām kōvam, veṟuppai kaḷaintu..
Putiyaṉavām aṉpu pācam vaḷarppōm..
Aṉaivarukkum pōki tirunāḷ vāḻttukkaḷ
பழைய துக்கங்களெல்லாம் பறந்தோடட்டும்..
புதிய புதிய சந்தோசங்கள் பொங்கிப் பெருகட்டும்..
அனைவருக்கும் போகி பொங்கல் நல்வாழ்த்துக்கள்

Post a Comment

Whatsapp Button works on Mobile Device only