Wednesday 12 January 2022

Happy Bhogi poki greetings wishes images in tamil language free download pdf

போகி பொங்கல் வாழ்த்துக்கள் – Bhogi pandigai tamil quotes போகி பொங்கல்  Bhogi Pongal Wishes in Tamil 2022 – pogi pongal wishes in tamil 

Bhogi Festival Quotes in Tamil 2022 – போகி பொங்கல் வாழ்த்துக்கள், 
உங்களுக்கும், உங்கள் குடும்பத்தினர் அனைவருக்கும் போகி பொங்கல் நல்வாழ்த்துக்கள்
Uṅkaḷukkum, uṅkaḷ kuṭumpattiṉar aṉaivarukkum pōki poṅkal nalvāḻttukkaḷ

2022- Bhogi Pongal 2022 Bhogi 2022 Wishes in Tamil – pogi vazhthukal tamil kavithai – போகி tamil வாழ்த்துக்கள்
அனைவருக்கும் அட்வான்ஸ் போகி பொங்கல் நல்வாழ்த்துக்கள் 
Aṉaivarukkum aṭvāṉs pōki poṅkal nalvāḻttukkaḷ
பொறாமை, போட்டி மனப்பான்மை, கோவம் இவை அனைத்தையும் விலக்கி, அன்பு, பாசம் போன்ற நற்குணங்கள் மட்டும் சேர்த்து இனிமையாக வாழ போகி திருநாள் வாழ்த்துக்கள் 
Poṟāmai, pōṭṭi maṉappāṉmai, kōvam ivai aṉaittaiyum vilakki, aṉpu, pācam pōṉṟa naṟkuṇaṅkaḷ maṭṭum cērttu iṉimaiyāka vāḻa pōki tirunāḷ vāḻttukkaḷ


போகி பொங்கல் நல்வாழ்த்துக்கள் 2022 – Bhogi Pongal Wishes 2022
பழையனவாம் கோவம், வெறுப்பை களைந்து.. புதியனவாம் அன்பு பாசம் வளர்ப்போம்.. அனைவருக்கும் போகி திருநாள் வாழ்த்துக்கள் 

 Paḻaiyaṉavām kōvam, veṟuppai kaḷaintu.. Putiyaṉavām aṉpu pācam vaḷarppōm.. Aṉaivarukkum pōki tirunāḷ vāḻttukkaḷ

Post a Comment

Whatsapp Button works on Mobile Device only